Home » Bồn chứa hóa chất » Thiết kế các loại bồn chứa hóa chất theo yêu cầu

Thiết kế các loại bồn chứa hóa chất theo yêu cầu

Composite (F.R.P) là vật liệu đã được chứng minh rất bền trong vô số các ứng dụng và có đầy hứa hẹn trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Đứng đầu trong số nhiều lợi ích của Composite F.R.P là chống ăn mòn và chu kỳ cuộc sống lâu dài trong môi trường cực kỳ nghiêm ngặt. Dựa vào các ứng dụng của vật liệu Vinatank® đã sản xuất bồn chứa hóa chất giải pháp để lưu trữ  các chất lỏng hoặc chất rắn.

Axit, hóa chất mặt khác là rất tích cực đốivới bồn chứa bằng gang, thép, inox nhưng có thể được lưu trữ và xử lý rất tốt trong FRP thiết bị composite.  Ngoài những tính ưu việt trên thì giá thành sản xuất và chi phí để bảo trì rẻ hơn nhiều so với các loại bồn chứa làm bằng thép.

Các dạng bon chua hoa chat đặc trưng như: dạng trụ đứng (chứa các loại hóa chất, javen, sút…), dạng trụ nằm (chứa và xử lý hóa chất, nước thải công nghiệp…), hình vuông hoặc hình chữ nhật (chứa nước biển, nước thải…)

bồn chứa hóa chất, bon chua hoa chat, bồn composite chứa hóa chất, bồn frp chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất cung cấp một chất lượng cao, giải pháp lâu dài, chống ăn mòn dễ dàng cài đặt trong các môi trường khác nhau. Với các tùy chọn lưu trữ dưới lòng đất và trên mặt đất bon chua hoa chat có thể được sử dụng một loạt trong các ứng dụng và chứa tất cả các loại hóa chất, axit.

Giải pháp lưu trữ bồn composite chứa hóa chất bao gồm kĩ thuật chi tiết, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tất cả các thành phần. Với đội ngũ thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm về bồn bể chứa hóa chất Vinatank® có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>