Home » Bồn chứa hóa chất » Bồn chứa hóa chất bền vững mọi hóa chất

Bồn chứa hóa chất bền vững mọi hóa chất

Một trong những ưu điểm  của vât liệu FRP là tính linh hoạt của nó. FRP có thể được sử dụng trong các ứng dụng mài mòn và ăn mòn của môi trường hóa chất, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các phần tùy chỉnh để phù hợp với hầu hết các nhu cầu. Đó là lý do tại sao Vinatank®  đã sản xuất bồn chứa hóa chất giải pháp cho việc lưu trữ là xử lý hóa chất, axit.

Bon chua hoa chat có tính năng bền, chịu được nhiệt độ cao, có tỷ trọng nhẹ dễ dàng vận chuyển, và đặc biệt là có khả năng chống được ăn mòn của các loại hóa chất (HCL, NaOH, H2SO4…), các loại dung môi có tính ăn mòn cao. Với rất nhiều lợi ích, FRP được xem như một giải pháp hiệu quả chi phí cho vật liệu thông thường.

bon chua hoa chat, bồn chứa hóa chất, bồn nhựa composite, bồn nhựa frp

Nhờ tính năng đó mà vật liệu FRP đã thay thế gần như hầu hết các vật liệu khác trong ứng dụng làm bồn bể chứa các loại hóa chất (axit, sút, javel…), bồn xi mạ – sơn tĩnh điện, bồn thủy sản, bồn khuấy trộn, bồn xử lý nước thải, dệt nhuộm, dầu khí…

Bồn chứa hóa chất có thể được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt bồn chứa FRP, bao gồm: Bồn dạng trụ đứng, Bồn dạng trụ nằm, bồn hình vuông hoặc chữ nhật.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>