Home » Bồn chứa hóa chất » Vật liệu composite sản xuất bồn chứa hóa chất

Vật liệu composite sản xuất bồn chứa hóa chất

Trước hiện tượng bồn chứa hóa chất trên vật liệu thép bị hư hỏng và bồn chứa hóa chất bằng vật liệu thông thường hiện nay bị xuống cấp trong quá trình chứa và dự trữ hóa chất, axit, nên việc nghiên cứu về sửa chữa, cải tạo, nâng cấp Bồn chứa hóa chất là vấn đề rất cần thiết. Để xử lý vấn đề Vinatank® chúng tôi đưa ra giải pháp ứng dụng vật liệu Composite vào sản xuất bon chua hoa chat để chứa và xử lý mà không lo ngại bất kỳ một loại hóa chất, axit nào.

bồn bể chứa hóa chất, bon chua hoa chat, bồn composite frp chứa hóa chất

bon be chua hoa chat, bồn chứa hóa chất, bể chứa hóa chất

bồn xử lý hóa chất, bon chua hoa chat, bồn chứa hóa chất

Vật liệu Composite được chế tạo từ các vật liệu sợi (sợi carbon, sợi thủy tinh và sợi aramid). Đặc tính của các loại sợi này là có cường độ chịu kéo rất cao, mô đun đàn hồi rất lớn, trọng lượng nhỏ, khả năng chống mài mòn cao, cách điện, chịu nhiệt tốt và có độ bền theo thời gian….Tùy theo dung dịch hóa chất, axit mà quý khách hàng đang sử dụng có nồng độ cao hay thấp và diện tích để bồn, dựa vào đó chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế và sản xuất tùy chỉnh kích thước, độ dày bồn chứa hóa chất sao cho phù hợp.

bon chua hoa chat, bồn chứa hóa chất, bể chứa hóa chất

bồn composite chứa hóa chất, bon chua hoa chat, bồn composite frp chua hoa chat

bồn chứa hóa chất, bon chua hoa chat

Nhờ các ưu điểm nổi bật của vật liệu, chúng tôi tin rằng với sự tiến bộ kỹ thuật và yêu cầu sử dụng ngày càng cao, bon chua hoa chat bằng vật liệu Composite sẽ được ứng dụng ngày càng rộng rãi và đi sâu vào các lĩnh vực kỹ thuật và cuộc sống, thay thế dần cho các vật liệu truyền thống như sắt, thép,…Không chỉ dừng lại ở Bồn chứa hóa chất, Công ty chúng tôi còn ứng dụng vật liệu vào sản xuất Bồn nuôi thủy sản, Bồn xử lý nước thải, Bồn khuấy trộn, Bồn xi mạ…và ứng dụng Bọc phủ composite trên mọi bề mặt.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>